• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC THỌ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN QUA ZOOM ĐỐI VỚI MÔN TOÁN LỚP 2

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN QUA ZOOM ĐỐI VỚI MÔN TOÁN LỚP 2

 

Nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học sử dụng phần mềm “Dạy học trực tuyến Zoom clound meetings”, sáng ngày 24 tháng 4 năm 2020, cô giáo Trần Thị Lan – đại diện tổ chuyên môn khối 2 đã thực hiện tiết chuyên đề Toán trực tuyến bài “Bảng chia 4”. Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tổ khối chuyên môn và sự hợp tác của toàn thể giáo viên trong trường, tiết học đã thành công tốt đẹp.

Sau tiết học, Ban giám hiệu cùng tập thể các đồng chí giáo viên đã kịp thời rút kinh nghiệm, tháo gỡ những vướng mắc và ghi nhận đồng chí Trần Thị Lan đã ứng dụng công nghệ thông tin rất hiệu quả vào bài dạy. Cô giáo Trần Thị Lan là một giáo viên trẻ rất nhiệt huyết với nghề và nắm vững chuyên môn. Nhờ đó, cô đã biến những con số khô khan trở nên thú vị và đưa môn toán đến gần với đời sống thực tế của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

 

Trong khi thực hiện chuyên đề, đồng chí Lan đã kết hợp rất nhiều các phần mềm tiện ích để giảng dạy trực tuyến như việc chia sẻ màn hình để học sinh theo dõi bài; phầm mềm tích điểm cho học sinh; chấm chữa bài trực tiếp trên bài làm của học sinh hay phần mềm trò chơi… Tất cả các phần mềm này đã mang lại sự hứng thú, hào hứng cho học sinh trong buổi học.

 

Thực hiện xong tiết chuyên đề là phần đánh giá, trao đổi học tập của các giáo viên. Tất cả các đồng chí giáo viên trong trường đều cảm thấy chuyên đề rất thiết thực với mỗi đồng chí trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện nay. Mỗi đồng chí giáo viên sẽ cố gắng ứng dụng tối đa các phân mềm trong giảng dạy, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để những tiết học trực tuyến với học sinh sẽ ngày càng có chất lượng, hiệu quả hơn, đáp ứng tốt kế hoạch của trường, Phòng giáo dục đã đề ra trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh!


Nguồn:ththoan.danphuong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 401